เทศบาลเมืองเมืองพล

Mueang Phon Town Municipality

ความเสี่ยงและควบคุมภายใน

ผู้ใช้ขณะนี้

มี 37 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ค้นหาข้อมูล

สถิติการเข้าชม

599749
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวมทุกวัน
931
648
2201
590894
23006
21326
599749

Your IP: 34.236.191.0
2024-05-28 22:59

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เทศบาลเมืองเมืองพล

วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.30 น. นายกิตติโชติ เตรียมเวชวุฒิไกร นายกเทศมนตรีเมืองเมืองพล ร่วมงานแถลงข่าว รวมพลังเครือข่ายสร้างสุขภาพอำเภอพล กิจกรรม เดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ แล่นม่วนๆ ชวนทำบุญ 3 โดยมี นายเสกสม ลินดาพรประเสริฐ นายอำเภอพล น.พ.ประวีร์ คำศรีสุข ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพล พ.ต.อ.พีระฉัตร สาขา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอพล และนายบุญถม ชัยญวน สาธารณสุขอำเภอพล พูดคุยการเตรียมความพร้อมประสานงาน ของหน่วยงาน ที่เกี่ยวข้อง ทั้งในด้านสถานที่การจัดงานโดยจะใช้สถานที่เทศบาลเมืองเมืองพล ด้านการจราจร การดูแลความปลอดภัย กองเชียร์ โรงทาน เพื่อรองรับนักวิ่งที่จะมาร่วมงาน
รายได้ส่วนหนึ่ง สมทบทุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยในงานแถลงข่าว ได้มีทีมงานข่าวจากช่อง NBT 2 HD ร่วมบันทึกภาพและช่วยประชาสัมพันธ์
วันที่ 25 เมษายน 2567 เวลา 10.30 น. นายกิตติโชติ เตรียมเวชวุฒิไกร นายกเทศมนตรีเมืองเมืองพล
ร่วมกับโรงพยาบาลพล โดยนายแพทย์ประวีร์ คำศรีสุข นายแพทย์เชี่ยวชาญ (ด้านเวชกรรม) รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพล พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ บุคลากรจากเทศบาลเมืองเมืองพลและโรงพยาบาลพล ร่วมกันออกหน่วยบริการเคลื่อนที่ลงทะเบียน 30 บาท รักษาทุกที่ เพื่ออำนวยความสะดวกในการลงทะเบียนให้กับผู้พิการในชุมชน พร้อมทั้งได้รณรงค์และประชาสัมพันธ์เพื่อเชิญชวนไปลงทะเบียนเพื่อการเข้าถึงการรักษาอย่างสะดวกสบาย รักษาได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลของรัฐ โรงพยาบาลเอกชน คลินิกเอกชนใกล้บ้าน เพื่อให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและครอบคลุม การรับบริการมากขึ้นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการสาธารณสุข กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองเมืองพล อาคาร 5 ตลาดสดเทศบาลเมืองเมืองพล และชุมชนทุ่งรวงทอง

วันที่ 10 เมษายน 2567  เวลา 09:30 น. นายกิตติโชติ เตรียมเวชวุฒิไกร นายกเทศมนตรีเมืองเมืองพล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ และพนักงานเทศบาลเมืองเมืองพลทุกคน ร่วมกันประกาศเจตนารมณ์ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No gift policy) ทั้งก่อน ขณะ หรือหลังปฏิบัติหน้าที่ในทุกช่วงเทศกาลหรือโอกาสสำคัญ เพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมที่โปร่งใส ประจำปี พ.ศ.2567 ทั้งนี้ได้ดำเนินกิจกรรมเสริมสร้างและส่งเสริมจริยธรรมของหน่วยงาน ให้แก่เจ้าหน้าที่ และบุคลากรของเทศบาลเมืองเมืองพล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างและส่งเสริม ความรู้ ความเข้าใจ ด้านจริยธรรมของเจ้าหน้าที่รัฐเพื่อเป็นการสร้างจิตสำนึกของเจ้าหน้าที่ของรัฐในสังกัดเทศบาลเมืองเมืองพล ให้เป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐที่ดี มีความซื่อสัตย์สุจริต มีคุณธรรมและจริยธรรม มีเกียรติและศักดิ์ศรี ปฏิบัติหน้าที่อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชาชนและประเทศชาติ ณ บริเวณหน้าศูนย์ราชการสะดวก สำนักงานเทศบาลเมืองเมืองพล

วันที่ 24-30 เมษายน 2567 เทศบาลเมืองเมืองพล โดยนายกิตติโชติ เตรียมเวชวุฒิไกร นายกเทศมนตรีเมืองเมืองพล ร่วมกับโรงพยาบาลพล โดยนายแพทย์ประวีร์ คำศรีสุข ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพล นำเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพล และกองสาธารณสุขเทศบาลเมืองเมืองพล
ออกหน่วยเปิดลงทะเบียน 30 บาท
รักษาทุกที่ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว
ในพื้นที่ 2 แห่ง แห่งที่ 1 ห้องประชุมโรงเรียนเทศบาลหนองแวงประชาอุปถัมภ์ และแห่งที่ 2 ณ ศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลเมืองเมืองพล ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 16.00 น.โดย
“นำบัตรประชาชนใบเดียวมาลงทะเบียนได้เลย เพื่อสิทธิ์ครอบคลุมการรักษารักษาได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลของรัฐ (โรงพยาบาลเอกชน คลินิกเอกชน
ใกล้บ้าน *ที่เข้าร่วมโครงการ*) เพื่อให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และครอบคลุมการรับบริการมากขึ้นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
จึงขอเชิญชวนประชาชนนำบัตรประชาชนไปลงทะเบียนเพื่อการเข้าถึง
การรักษาอย่างสะดวกสบาย
ได้ตั้งแต่ในวันที่ 24-30 เมษายน 2567 เว้นวันหยุดราชการ ณ หน่วยเปิดรับลงทะเบียนใกล้บ้าน

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.30 น. นายกิตติโชติ เตรียมเวชวุฒิไกร นายกเทศมนตรีเมืองเมืองพล เป็นประธานในการดำเนินกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” กิจกรรมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ บุคลากรสังกัดเทศบาลเมืองเมืองพล สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อบำเพ็ญประโยชน์พื้นที่บริเวณในการดำเนินกิจกรรมดังกล่าวเป็นพื้นที่บริเวณสถานที่จัดงานฉลองปึงเถ่ากงม่า (ด้านฝั่งโรงงิ้ว) ให้น่าอยู่เป็นเมืองที่สวยงาม และอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ให้บริเวณภายในพื้นที่จัดงานฉลองสมโภช 79 ปี ปึงเถ่ากงม่า (ละเลิงหวาย) อ.พล มีสภาพแวดล้อมที่ดี และสวยงามแก่ผู้พบเห็น