เทศบาลเมืองเมืองพล

Mueang Phon Town Municipality

ความเสี่ยงและควบคุมภายใน

ผู้ใช้ขณะนี้

มี 236 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ค้นหาข้อมูล

สถิติการเข้าชม

296092
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวมทุกวัน
283
362
884
292456
7651
14173
296092

Your IP: 34.232.62.64
2023-03-21 14:00

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เทศบาลเมืองเมืองพล

วันที่ 19 มกราคม 2566 เวลา 08.45 น. นายกิตติโชติ เตรียมเวชวุฒิไกร นายกเทศมนตรีเมืองเมืองพล เป็นประธานในการดำเนินกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์จิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” และ กิจกรรม Big Cleaning Day พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ บุคลากรสังกัดเทศบาลเมืองเมืองพล สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เนื่องในโอกาสคล้ายวันประสูติครบ 3 รอบ วันที่ 8 มกราคม 2566 และปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สะอาดสวยงาม ทั้งนี้นายกเทศมนตรีเมืองเมืองพล ได้ทำการมอบรถจักรยาน เพื่อใช้ในกิจกรรมสอยดาว แก่คณะกรรมการจัดงานพระธาตุเมืองพล โดยกำหนดพื้นที่บริเวณในการดำเนินกิจกรรมดังกล่าว ณ วัดจันทรัตนาราม

วันที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 08.45 น. นายกิตติโชติ เตรียมเวชวุฒิไกร นายกเทศมนตรีเมืองเมืองพล เป็นประธานในการดำเนินกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์จิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” และ กิจกรรม Big Cleaning Day พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ บุคลากรสังกัดเทศบาลเมืองเมืองพล สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เนื่องในโอกาสคล้ายวันประสูติครบ 3 รอบ วันที่ 8 มกราคม 2566 และปรับปรุงภูมิทัศน์เให้สะอาดสวยงามโดยกำหนดพื้นที่บริเวณในการดำเนินกิจกรรมดังกล่าว ณ วัดสระจันทร์ทราวาส

วันที่ 6 มกราคม 2566 เทศบาลเมืองเมืองพล พนักงานลูกจ้างและคณะครูเทศบาลเมืองเมืองพล ออกเดิน รับของสนับสนุน เพื่อใช้เป็นรางวัลและของแจกให้ในวันเด็กแห่งชาติวันที่ 14 มกราคม 2566 ขอ ขอบคุณห้างร้านและพี่น้องประชาชน ที่ร่วมกันสนับสนุนสิ่งของ และเงิน เพื่อสมทบทุนเป็นรางวัล ให้เด็กๆ สำหรับใครที่ อยากจะสนับสนุน เป็นสิ่งของ ของเล่นขนม ต่างๆ สามารถนำมาให้ได้ ที่เทศบาลเมืองเมืองพล ติดต่อด้านล่าง ศูนย์ราชการสะดวก หรือกองการศึกษา ชั้น 3
วันที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 09.30 น. นายกิตติโชติ เตรียมเวชวุฒิไกร นายกเทศมนตรีเมือง
เมืองพล เป็นประธานในการดำเนินกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์จิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” และ กิจกรรม Big Cleaning Day พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ บุคลากรสังกัดเทศบาลเมืองเมืองพล สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เนื่องในโอกาสคล้ายวันประสูติครบ ๑ รอบ วันที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๖ และปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในเทศบาลเมืองเมืองพลให้สะอาดสวยงามแก่ผู้พบเห็นตลอดจนประชาชนผู้มาติดต่อราชการ โดยกำหนดพื้นที่บริเวณในการดำเนินกิจกรรมดังกล่าวเป็นพื้นที่ภายในของเทศบาลเมืองเมืองพล

วันที่ 19 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 น. นายกิตติโชติ เตรียมเวชวุฒิไกร นายกเทศมนตรีเมืองเมืองพล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ และบุคลากรในสังกัดเทศบาลเมืองเมืองพล ได้ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนาถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิตติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากการประชวรโดยเร็ว โดยมี นายเทพรัตน์ ตันตยานนท์ นายอำเภอพล เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ฯ ดังกล่าว ณ วัดมิ่งเมืองพลาราม